Sửa Chữa Nhà Cũ Tại Quận Phú Nhuận

+ Sửa chữa nhà tại quận phú nhuận trọn gói, dịch vụ cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp, công ty sửa chữa nhà cấp 4, sửa nhà chung cư, biệt thự phố, văn phòng…

Sửa chữa nhà ở phú nhuận

+ Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi bao gồm:
– Dóc tường cũ và trát lại, nhận chống thấm sân thượng, sửa chữa nhà bị nứt tường, nứt vách nhà hư hỏng.
– Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới, ốp lát tường nhà bằng gạch, thi công ốp đá cầu thang, thi công đá hoa cương chuyên nghiệp giá rẻ.
– Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới, thi công thiết kế mới cầu thang, dịch vụ làm cầu thang sắt, kính, inox.
– Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh, sửa chữa nhà vệ sinh ở tphcm chuyên nghiệp giá rẻ, cải tạo lại sàn nhà vệ sinh chuyên nghiệp.
– Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới, đục tường, cơi nới xây thêm tường, thiết kế cửa mới trong nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ.
– Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng, thợ thi công chống thấm giá rẻ và chuyên nghiệp, dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể nước, nhà tắm chuyên nghiệp giá rẻ.

Sửa chữa nhà cũ tại quận phú nhuận trọn gói
Sửa chữa nhà cũ tại quận phú nhuận trọn gói

– Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới, nhận lợp tôn chống nóng, tôn lạnh, cung cấp các loại tôn lợp, tôn lợp hiên nhà, làm mái tôn sân thượng, sửa chữa mái tôn cao cấp, dich vu sua nha quan phu nhuan.
– Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn, dịch vụ lợp mái hiên di động, làm mái hiên chất lượng cao giá rẻ.
– Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần, thi công trần nhà bê tông, sửa chữa các mái nhà bê tông chuyên nghiệp với giá tốt nhất thị trường.
– Thiết kế thi công nội thất công trình, dịch vụ thiết kế nội thất đẹp, thi công thiết kế văn phòng, thiết kế phòng ngủ đẹp giá rẻ.
– Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, xây dựng nhà cấp 4, xây dựng biệt thự, dịch vụ xây dựng nhà phố, nhà xưởng chuyên nghiệp, thi công thiết kế công trình dân dụng.

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

1. Chất lượng lâu bền sau khi sửa chữa, được nhiều khách hàng tin tưởng:
– Mỗi khi thi công, sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại TP HCM hoặc các tỉnh khác như bình dương, đồng nai, chúng tôi luôn đưa chất lượng dịch vụ sửa nhà lên hàng đầu. Chính vì chất lượng dịch vụ tốt nên chúng tôi luôn nhận được những hợp đồng mới do những khách hàng cũ giới thiệu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại TPHCM, cải tạo nhà cũ tai phú nhuận.
2. Dịch vụ sửa nhà chất lượng cao, giá cả cạnh tranh
– Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa nhà tốt nhất và tốn ít chi phí nhất. Do đó đội ngũ kỹ sư tại công ty chúng tôi luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đưa ra những phương án, biện pháp thi công tối ưu nhất, chú trọng vào chất lượng công trình nhưng vẫn giảm tối đa được chi phí cho khách hàng.
3. Giảm thời gian thi công so với bên khác
– Với đội ngũ kỹ sư giỏi cùng với đội thợ bậc cao nhiều kinh nghiệm thi công dịch vụ sửa chữa nhà, cùng với phương án thi công tối ưu đã nghiên cứu từ trước nên các công trình sửa chữa nhà mà chúng tôi đảm nhận đều được hoàn thành trước tiến độ mà khách hàng đưa ra.
4. Tiết kiệm nguyên vật liệu khi thi công sửa chữa nhà
– Hiện tại có rất nhiều các công ty, đơn vị khi thi công thường làm rất bừa bãi, không tuân theo định mức, điều này gây ra sự lãng phí vật liệu. Khiến cho chi phí bị đẩy lên một cách vô lý, gây thiệt hại cho chủ nhà. Nhưng khi đến với chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Vì tại công ty chúng tôi có rất nhiều những kỹ sư giỏi về chuyên môn, tính toán kỹ lưỡng theo định mức cho từng hạng mục, để từ đó thi công các công trình đạt được hiệu quả, chất lượng cao và đặc biệt là không làm lãng phí vật liệu. Do đó, cũng giúp cho chủ nhà tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
5. Giảm thiểu sự ô nhiễm cho gia đình trong quá trình sửa chữa nhà.
– Vì bạn vừa sống và vừa sửa chữa nhà, nếu không có biện pháp thi công tốt bạn sẽ làm cho cả gia đình sống trong một công trường xây dựng bụi bẩn và ô nhiễm. Dịch vụ sửa nhà giá rẻ TP HCM tự tin với năng lực và những biện pháp thi công tối ưu của mình, chúng tôi luôn đảm bảo trong suốt quá trình thi công sẽ không gây ảnh hưởng đến gia đình bạn và những hộ gia đình xung quanh.

+ Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà tại quận phú nhuận hảy liên hệ với chúng tôi, công ty sửa chữa và cải tạo nhà cũ tại TP HCM để được tư vấn và thi công dịch vụ  tốt nhất qua SĐT: O939.236.168.

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0939 236 168