Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận Thủ Đức

+ Thợ chống dột mái tôn tại quận thủ đức, dịch vụ chống dột mái tôn giá rẻ, công ty thi công chống thấm dột nhà ở dân dụng, xử lý dột mái tôn nhà xưởng, tole…

+ Việc sửa chữa chống dột mái tôn, thi công chống dột mái nhà ở là việc cần thiết phải làm ngay để hạn chế các thiệt hại về thẩm mỹ củng như ảnh hưởng sức khỏe đối với mọi người trong gia đình.

+ Quý khách hàng đang có nhà ở bị dột mái tôn, mái nhà bị thấm dột, nhà cửa bị dột… Hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua số điện thoại O939.236.168.

Thợ chống dột tại thủ đức

+ Công ty thi công chống dột mái tôn nhà phố dân dụng tại quận thủ đức TP HCM có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, bảo hành chất lượng dịch vụ lâu năm, luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, các dịch vụ chống dột của chúng tôi bao gồm như:

+ Thi công chống thấm nhà phố dân dụng trọn gói, dịch vụ xử lý dột mái tôn nhà phố dân dụng giá rẻ, đơn vị chống dột nhà cấp 4 trọn gói và chuyên nghiệp, thi công sửa chữa chống dột nhà phố cấp 4 triệt để.

+ Chúng tôi chuyên nhận thi công chống dột mái ngói cho nhà phố trọn gói, nhận thi công sửa chữa chống dột mái ngói bị tụt, mái ngói bị bể, nhận thay thế mái ngói và các loại mái tôn giả ngói, sửa chữa mái tôn giả ngói cho nhà biệt thự, các căn nhà cao cấp.

Thợ chống dột tại quận thủ đức
Thợ chống dột tại quận thủ đức

+ Cơ sở chuyên thi công sửa chữa chống dột mái tôn nhà xưởng, thi công kiểm tra và sửa chữa, thay thế mái tôn cũ cho nhà xưởng trọn gói, dịch vụ lợp tôn cũ chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp, thi công thay lợp tôn cũ giá rẻ, thợ thay tôn cũ trong các kho xưởng.

+ Ngoài các dịch vụ chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, thi công sửa chữa các sự cố về thấm dột nhà phố ra thì chúng tôi còn nhận xử lý tất cả các sự cố về thấm dột như:

+ Thi công chống thấm dột trần nhà, sửa chữa và xử lý thấm trần nhà bê tông, dịch vụ chống thấm mái nhà bê tông chuyên nghiệp, dịch vụ chống thấm sàn mái giá rẻ, thi công chống thấm dột sân thượng trọn gói.

+ Dịch vụ chống thấm tường nhà liền kề, thi công xử lý thấm ngược tường nhà liền kề trọn gói, dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm chân tường tầng hầm, tường bao, hố thang máy, xử lý bể nước thải.

Thợ chống dột mái tôn tại quận thủ đức
Thợ chống dột mái tôn tại quận thủ đức

Quy trình xử lý chống dột mái tôn

+ Khi thi công chống dột mái nhà, xử lý sự cố thấm dột thì đội thợ thi công của chúng tôi đều phải thi công theo đúng quy trình để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, các bước thi công của chúng tôi bao gồm như:

+ Bước đầu tiên để chống dột đó là xử lý bề mặt tôn, đánh mài bằng máy những điểm cần sửa chữa chống dột.

+ Sau khi đã xử lý bề mặt thì bước tiếp theo là lau chùi quét dọn, và thi công xử lý chống dột lúc khô ráo.

+ Nếu như sau khi lau chùi mà mái tôn đang ướt thì phải dùng khò nhiệt để làm khô tôn.

+ Khi mà các bước chuẩn bị bề mặt đã hoàn thành sẻ tiến hành phủ một lớp mỏng các dung dịch chống rỉ sét sau khi mài đục khoan.

+ Tiếp theo đội thợ chống dột sẻ dùng miếng dán chống dột Hanbon để xử lý chống dột bằng cách dán trực tiếp lên sau khi khò.

+ Như vậy là chúng ta đã xử lý chống dột xong các phần mái tôn bị gãy, thủng, axit ăn mòn và các lỗ đinh tôn.

+ Đối với trần nhà bị thấm dột (thấm dột trần nhà bê tông, thấm dột sân thượng) thì chúng ta cần vệ sinh sạch sàn bê tông và thi công chống thấm dột.

+ Thi công vào khi sân khô ráo, nếu sân có gạch (gạch men) thì chúng ta đục lên sát nền bê tông và dọn sạch.

+ Xử lý khô nền sau khi đục bằng vật liệu hút ẩm nước, sau đó phủ lên bề mặt 2- 3 lớp Flinkote.

+ Đợi chất tổng hợp Flinkote khô, chúng ta cho lớp hồ bằng nền cắn phẳng.

+ Cuối cùng chúng ta cho lên bề mặt lớp hồ dầu, và lát (lót) gạch, xử lý chất chống thấm cá sấu dạng bột lên khe gạch.

Ưu điểm dịch vụ chống dột chúng tôi

+ Thợ chống dột mái tôn tại TP HCM của công ty chúng tôi là đội thợ chống dột chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi làm việc chống dột tại TP HCM, bình dương đã nhiều năm, và nắm bắt được nhiều kinh nghiệm hay.

+ Trong công tác sửa chữa chống dột mái tôn, thợ chống dột ở quận thủ đức chúng tôi luôn cẩn thận từng chi tiết. Nhằm khắc phục dứt điểm các nguyên nhân dột mái tôn, và xử lý đúng cách.

+ Đối với các công ty, chúng tôi sẽ hợp tác trên phương diện giấy tờ hoá đơn % VAT nếu có yêu cầu. Ký kết hợp đồng, và đáp ứng mọi tiến độ trong thi công.

+ Các dịch vụ chống dột mái tôn mà công ty chúng tôi nhận xử lý luôn được bảo hành lâu dài, luôn có chế độ bảo dưỡng định kỳ đối với những công trình cần thiết.

+ Mức giá thi công của công ty chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo mức giá ở các đơn vị khác rồi so sanh với báo giá của công ty chúng tôi để lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất.

+ Quý khách hàng cần tìm thợ chống dột mái tôn tại thủ đức TP HCM, dịch vụ chống thấm dột nhà xưởng, xử lý dột mái tôn, chống dột mái nhà xưởng, chống dột mái ngói, sửa chữa mái tôn… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: O939.236.168.

+ Xem thêm: Dịch vụ chống thấm quận thủ đức

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0939 236 168