Chống Thấm Sân Thượng, Sàn Bê Tông Tại TPHCM

+ Chống thấm sân thượng tại TP HCM giá rẻ, công ty thi công dịch vụ chống thấm sàn mái, xử lý chống thấm vườn sân thượng, thợ chống thấm sàn seno, mái nhà…
+ Chống thấm sân thượng, xử lý chống thấm vườn sân thượng, công ty thi công dịch vụ chống thấm sàn sân thượng chuyên nghiệp, lát gạch chống nóng giá rẻ tại tp hcm, công ty chống thấm chúng tôi nhận xử lý chống thấm sàn bê tông sân thượng bằng các biện pháp tiên tiến nhất, chất lượng dịch vụ được bảo hành lâu dài, các loại chất chống thấm được sử dụng thường là những chất chống thấm nhập ngoại. Hảy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0939.236.168 khi bạn cần chống thấm sàn sân thượng để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Các nguyên nhân gây thấm sân thượng

+ Qua quá trình chống thấm sân thượng cho nhiều công trình bị thấm chúng tôi nhận thấy có mấy nguyên nhân gây thấm như sau:
– Đối với những căn nhà sau khi xây dựng nếu như chúng ta không quan tấm đến vấn đề chống thấm sân thượng ngay từ lúc đầu thì ảnh hưởng về sau rất nghiêm trọng vì có thể dẫn đến bong tróc lớp sơn, tường thấm nước gây mất thẩm mỹ và nguy hại đến kết cấu ngôi nhà.
– Do chất lượng các công trình (Sai sót trong thi công, vật liệu xây dựng kém chất lượng, không phù hợp).
– Do khí hậu thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm cao, nóng lạnh thất thường đã tạo nên sự co ngót giữa các loại vật liệu.
– Do địa chất thay đổi như nền móng, địa tầng( lún tự nhiên, lún do các công trình liền kề khác thi công gây ảnh hưởng).
– Sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim là nhưng nguyên nhân chính làm cho sân thượng bị thấm.
– Do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm.
– Do chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời nên chất chống thấm dần bị mất tác dụng, lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.
– Do vị trí tiếp giáp giữa 2 tấm chống thấm được thi công không đạt yêu cầu, không đảm bảo chất lượng, tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công chống thấm không đạt yêu cầu, (một số công trình sử dụng các cuộn chống thấm được sản xuất trong nhà máy và được dán các cuộn tại công trường).
– Thấm do mưa thấm vào mái sân thượng, ô văn, sino, do sân thượng làm không đúng kỹ thuật hoặc chưa xử lý bề mặt…
– Không thử nước trước khi lát gạch tàu, chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời, phương án thiết kế sân thượng không phù hợp cho việc sửa chữa và bảo trì.
– Hệ thống thoát nước của sân thượng kém, bị đọng nước, sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.

Biện pháp xử lý chống thấm sân thượng

– Ngâm nước kiểm tra việc chống thấm sân thượng.
– Cán hồ bảo vệ lớp chống thấm và tạo dốc.
– Xếp gạch.
– Gác tấm đan chống nóng.
– Chuẩn bị bề mặt để xử lý chong tham san tuong tai tphcm.
– Vệ sinh bề mặt bê tông, đục bỏ các chất bám dính, mảng bám, ba dớ…
– Dùng vữa có trộn phụ gia sika Latex dặm vá các lỗi khiếm khuyết trên bề mặt sàn bê tông. Đảm bảo bề mặt bê tông phải đặc chắc, bằng phẳng, không quá lồi lõm, không có sắt thép lồi trên bề mặt.
– Dùng hồ dầu (sika latex+ nước+si măng) quét bằng chổi cọ và dùng vữa có trộn phụ gia sika lite đắp bo tròn các góc cạnh chân tường bằng bay.
– Xử lý chống thấm sân thượng tại các ống cấp thoát nước xuyên sàn bê tông.
– Đục xung quanh miệng ống sâu 1 cm và rộng 1 cm.Vệ sinh sạch sẽ bụi bặm xung quanh thành ống.
– Bơm hợp chất trám khe co giãn Polyurethane Sealant (Sikaflex Construction) xung quanh miệng ống.
– Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH và vữa đổ bù không co ngót.

Chống thấm sân thượng tại TPHCM

– Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm về dịch vụ chống thấm chuyên nhận xử lý các vấn đề về thấm sân thượng bằng phương pháp chống thấm tiên tiến nhất hiện nay, nhận thi công chống thấm sân thượng nhà cao tầng, chống thấm ngược tường nhà, chống thấm vách tầng hầm, chống thấm sàn tầng hầm, thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ, chống thấm các công trình thủy điện… Ngoài ra chúng tôi còn thi công chống thấm nhiều loại công trình khác như:
– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, chống thấm hố thang máy, hệ thống bể chứa nước, bể xử lý nước thải nổi hoặc ngầm.
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, hệ thống kho chứa, hầm ngầm, bồn chứa dung dịch hóa chất.… tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, thi công chống thấm sân thượng tại tphcm chuyên nghiệp, tầng hầm các loại đào trần đơn tầng, hoặc Top-Down đa tầng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TP HCM
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TP HCM

Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm do thấm qua cổ ống, thấm qua chân tường hoăc thấm qua nền bê tông, hệ thống đường ống cấp thoát nước bằng bê tông.
– Chống thấm ngược chân tường do thấm từ nền nhà lên hoặc từ ngoài vào, mặt sàn cầu, mố, trụ cầu đường bộ và cầu cảng.
– Các chất liêu chống thấm tốt nhất chúng tôi sử dụng như sica, kova, và nhiều chất liệu khác, chống thấm đường dẫn nước thủy điện – thủy lợi.
– Xây dựng các hạng mục như: tư vấn, thiết kế, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở, sửa chữa nhà vệ sinh, nhà xưởng, chống thấm đập tràn, đập ngăn nước.
– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại, hệ thống bể chứa dầu của kho dầu, kết nối bê tông cũ và mới.

+ Quý khách hàng cần thợ thi công xử lý chống thấm sân thượng tại TP HCM, chống thấm tường nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, thi công chống thấm ngược tại TP HCM… hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: O939.236.168.

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0939 236 168