Thợ sửa mái tôn tại TPHCM, sửa chữa mái nhà dột LH 0939.236.168

Sau một thời gian dài sử dụng, thì mái tôn, hay các loại mái nhà bị xuống cấp. Hoặc đối với công trình mới, nếu thi công không đúng kỹ thuật, thì vẫn có thể bị hư hỏng mái nhà.

Khi xảy ra sự cố hư hỏng mái tôn, thì thường phát ra tiếng ồn, hoặc gãy tôn. Gây ra những vấn đề dột nhà cửa, mái nhà bị nước mưa hắt vào.

Nếu quý khách đang gặp sự cố hư hỏng mái nhà, mái tôn, mái ngói. Hãy đến với dịch vụ sửa mái tôn tại TPHCM, đơn vị sửa chữa mái nhà giá rẻ. Liên hệ để được tư vấn qua số điện thoại/zalo 0939 236 168.

Thợ sửa mái tôn dột tại TPHCM giá rẻ

Mái tôn bị dột, là sự cố gây nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc. Cũng như làm hư hại đồ dùng, thiết bị, hàng hóa trong gia đình, công xưởng.

Nặng hơn là nếu nước mưa vào thiết bị điện, hay các đồ dùng điện. Thì sẽ làm hư hỏng, cháy nổ thiết bị điện, hay chập cháy hệ thống điện.

Do đó, việc xử lý triệt để mái tôn, là công việc cần thiết và cấp bách. Hãy đến với đội thợ sửa mái tôn ở TPHCM của Ngọc Hoàng New để được xử lý triệt để.

Chúng tôi cam kết xử lý triệt để vấn đề dột, cho dù nguyên nhân gây dột là gì. Đội ngũ thợ sửa chữa mái tôn có nhiều kinh nghiệm, am hiểu vấn đề dột, nên có thể xử lý dễ dàng.

Vấn đề dột mái tôn, thì có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng chủ yếu là tôn cũ. Vấn đề thường là tôn xuống cấp, gãy đinh tôn, lủng tôn do axit ăn mòn.

Nếu công trình tôn mới, tôn chưa bị xuống cấp, thì có thể là do tràn sóng tôn. Hoặc các vị trí nối tôn hụt, mái tôn ít độ dốc, nước thoát không kịp.

Hãy đến với dịch vụ sửa mái tôn bị dột của chúng tôi để được xử lý, khắc phục triệt để. Với thời gian bảo hành lâu dài, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thợ sửa mái tôn bị dột tại TPHCM triệt để
Thợ sửa mái tôn bị dột tại TPHCM triệt để

Dịch vụ sửa chữa mái tôn triệt để 100%

Với đội ngũ thợ có trên 7 năm kinh nghiệm sửa tôn, chúng tôi cam kết sửa triệt để 100%. Xử lý hoàn toàn sự cố hư hỏng, sự cố bung tôn, gãy tôn.

Cùng với thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi có thể xử lý hư hỏng mái tôn cho mọi công trình, cả dân dụng và công nghiệp.

Sửa chữa mái tôn nhà ở dân dụng

 • Kiểm tra các sự cố mái tôn bị bung trên công trình nhà ở dân dụng. Sửa chữa mái tôn nhà cấp 4 bị bung tôn, gây ra tiếng ồn.
 • Sửa chữa mái tôn công trình nhà phố, nhà ống, biệt thự, công trình nhà kho. Sửa mái tôn nhà cao tầng, các dãy nhà đô thị, dãy nhà liền kề.
 • Thợ sửa mái hiên trước sân, mái che trước sân vườn, sửa mái nhà xe. Sửa tôn trước sân, sân sau, sửa mái tôn sân thượng.
 • Nhận sửa mái tôn bị bung đinh tôn, gãy mũ đinh, gãy đầu đinh làm dột. Xử lý tôn lủng, tôn gãy, tôn sóng bị dập, vênh tôn.
 • Dịch vụ sửa mái tôn bị dột chuyên nghiệp, khắc phục vấn đề dột nhà phố. Sửa mái tôn cũ, tôn rĩ sét, tôn sóng bị hụt.
Dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà phố dân dụng
Dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà phố dân dụng

Dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng

 • Bên cạnh hạng mục sửa mái tôn công trình dân dụng, thì mái nhà công nghiệp vẫn thường bị hư hỏng.
 • Khi sự cố hư hỏng tôn nhà xưởng, thường gây dột nhiều vị trí. Và việc thi công sửa chữa cũng khó hơn, vì khó tìm thấy vị trí hư hỏng.
 • Ngọc Hoàng New có nhiều năm làm về sửa mái tôn nhà xưởng, nên chúng tôi có thể hiểu vấn đề hư hỏng tôn kho xưởng.
 • Có thể xử lý chống dột cho mọi công trình kho xưởng, bao gồm nhà xưởng tiền chế. Sửa mái tôn nhà xưởng công nghiệp, công trình trong khu công nghiệp.
 • Thợ sửa máng nước tôn, sửa máng xối, xử lý hư hỏng máng xối. Tháo dỡ tôn cũ, lắp đặt lại mái nhà xưởng mái, sửa tôn bị nóng.
Công ty sửa chữa mái tôn nhà xưởng trọn gói
Công ty sửa chữa mái tôn nhà xưởng trọn gói

Công ty sửa chữa mái nhà trọn gói

Mái nhà của quý khách đang xảy ra sự cố hư hỏng, xuống cấp, trục trặc kỹ thuật. Phát sinh ra nhiều vấn đề về tiếng ồn, mất an toàn cho con người đang làm việc, sinh hoạt trong căn nhà.

Hãy sửa chữa mái nhà ngay hôm nay, để hạn chế nhiều thiệt hại không đáng có về sau. Nếu không xử lý sớm, thì căn nhà có thể hư hỏng nặng hơn, và hỏng nhiều vị trí khác.

Chúng tôi nhận sửa chữa mái nhà tại TPHCM trọn gói, thi công xử lý mọi vấn đề. Bao gồm như mái nhà cũ, mái nhà bung mái, rơ lỏng vít cố định, rơ lỏng khung kèo.

Nhận sửa chữa khung kèo sắt lợp mái, gia cố lại khung kèo nhà thép. Gia cố phần mái che bằng bạt, bằng nhựa, các loại vật liệu che nắng mưa.

Thi công sửa mái nhà phố, sửa mái nhà ống, sửa chữa mái nhà bằng ngói. Thợ sửa mái bê tông, xử lý sự cố máng nhựa, và nhiều vật liệu khác.

Thợ sửa mái ngói tại TPHCM giá rẻ

Mái ngói là loại vật liệu mái nhà cũng khá phổ biến, và được lắp đặt trên công trình nhà ở cao cấp. Công trình mái ngói thì có độ bền cao hơn mái tôn, nguyên nhân là ngói không bị nước mài mòn.

Nhưng trải qua nhiều năm sử dụng, thì mái ngói cũng thường bị hư hỏng. Có thể là ngói bị bể, ngói tụt khỏi ngàm khung kèo sắt.

Có nhiều vị trí ngói bể làm dột, mái ngói bị xuống cấp, bị mục do qua nhiều năm sử dụng. Tại các vị trí len tường, quanh vách tường bị bung hồ.

Khi mái ngói hư hỏng, có thể làm mái nhà bị dột, hay nặng hơn là rớt ngói. Thật nguy hiểm nếu như không được xử lý kịp thời.

Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa mái ngói tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ. Xử lý mọi vấn đề ngói hư hỏng, ngói xuống cấp, sửa ngói hỏng triệt để và uy tín nhất.

Thợ sửa mái ngói cho công trình nhà phố, nhà ống cao tầng, nhà ở đô thị. Sửa ngói biệt thự, nhà hàng, quán ăn uống, công trình tôn giả ngói.

==> Tham khảo thêm dịch vụ làm mái tôn trọn gói

Ưu điểm thợ sửa mái tôn chúng tôi

 1. Ngọc Hoàng New có đội thợ sửa mái tôn TPHCM đông đúc, chuyên nghiệp.
 2. Thợ được chia thành nhiều đội, phân bố khắp các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
 3. Đã từng có nhiều năm trong nghề, am hiểu mọi vấn đề về hư hỏng mái tôn, hỏng mái nhà.
 4. Khảo sát trực tiếp, kiểm tra chi tiết và tìm ra nguyên nhân hư hỏng, để xử lý triệt để.
 5. Quý khách liên hệ, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên ở gần nhất tới kiểm tra, xử lý.
 6. Báo giá cạnh tranh, đưa ra báo giá thấp nhất thị trường, luôn luôn rẻ nhất.
 7. Luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ, thi công nhanh chóng theo hợp đồng.
 8. Bảo hành chất lượng dịch vụ, bảo hành kỹ thuật lâu dài, đầy đủ chứng từ.
 9. Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, hy vọng được hợp tác cùng quý khách.

Quý khách đang gặp sự cố hư hỏng mái nhà, hãy đến với dịch vụ sửa mái nhà TPHCM. Chúng tôi cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề hư hỏng. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

==> Bên cạnh lĩnh vực nâng cấp, khắc phục hư hỏng mái nhà cửa. Chúng tôi còn nhận nâng cấp, cải tạo nhà cửa giá rẻ. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM.