Thợ thi công sơn nước giá rẻ tại TPHCM lh 0939.236.168

Sơn nước là sản phẩm hoàn thiện công trình xây dựng, là phần được thi công sau khi xong phần thô. Sản phẩm sơn nước được thi công cho hầu hết mọi công trình, mọi loại nhà.

Thường được thi công cho vị trí tường nhà, trần nhà, các vị trí phào chỉ trang trí. Thi công sơn nước giúp bảo vệ công trình xây dựng có độ bền lâu hơn, và làm đẹp cho căn nhà.

Quý khách đang tìm thợ sơn nước tại TPHCM, hãy liên hệ Ngọc Hoàng New để được thi công giá rẻ. Luôn có sẵn nhân lực để thi công mọi công trình, mọi hạng mục. Liên hệ qua số điện thoại/zalo 0939 236 168.

Thợ sơn nước tại TPHCM giá rẻ

Là một công ty có nhiều năm làm về sơn, chúng tôi có đội thợ sơn nước ở TPHCM. Nhận thi công các hạng mục sơn nước cho công trình xây dựng.

Nhận lăn sơn nước lên các công trình xây dựng mới, công trình xây dựng cũ. Đối với công trình mới, thì sẽ được bả bột, làm đẹp bề mặt, sau đó thợ sơn bả matit hoàn thiện.

Còn những công trình nhà cũ, sẽ thi công sơn nước chồng lên lớp sơn cũ. Nhận sơn lại công trình nhà ở dân dụng, công trình nhà phố, nhà công nghiệp.

Thợ sơn nước tại TPHCM có nhiều năm trong nghề, có thể thi công mọi công trình. Nhận thi công cho các công trình dân dụng nhỏ, công trình công nghiệp.

Đội thợ sơn nước của chúng tôi được phân bố thành nhiều đội khác nhau. Phân phố khắp thành phố Hồ Chí Minh, nên có thể thi công ở bất cứ khu vực nào.

Các công trình xây dựng mà đội thợ sơn nước chúng tôi thường nhận như: Công trình nhà ở cấp 4, nhà ống liền kề, nhà ống cao tầng, nhà phố đô thị. Công trình nhà ở cao tầng, biệt thự cao tầng, nhà xưởng, nhà kho, bệnh viên, trường học…

Thợ sơn nước tại TPHCM giá rẻ và chuyên nghiệp
Thợ sơn nước tại TPHCM giá rẻ và chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn nước tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn có tên gọi là Sài Gòn, là thành phố rất phát triển. Nơi đây có nhiều công trình xây dựng mới, và công trình sửa chữa liên tục.

Mà các công trình xây dựng mới, hay sửa chữa, thì hầu như đều phải thi công dịch vụ sơn nước. Công đoạn thường là sơn nước bả bột mới, hoặc sơn nước chồng lên lớp sơn cũ.

Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nước tại TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Thi công sơn nước cho công trình dân dụng mới, hoàn thiện phần thô nhà cửa.

Nhận xây tô hồ công trình dân dụng làm mới, tô hồ hoàn thiện công trình nhà ở. Làm đẹp bề mặt tường, trần, gắn phào chỉ trang trí.

Bả bột matit, bả bột trét lên bề mặt tường nhà, thi công xả nhám, làm phẳng bề mặt tường. Thi công sơn lót, sơn chống thấm tường ngoài, sơn màu.

Đến với dịch vụ sơn nước ở TPHCM chúng tôi, quý khách sẽ được thợ tay nghề cao thi công. Thi công các sản phẩm sơn nước đẹp, với chất lượng sản phẩm sắc nét nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sơn nước tại TPHCM trọn gói
Dịch vụ sơn nước tại TPHCM trọn gói

Bảng báo giá thi công sơn nước

Tùy vào loại công trình, và tùy vào yêu cầu của gia chủ, cũng như khối lượng công trình. Từ đó sẽ có mức báo giá thi công sơn nước khác nhau.

Bên cạnh đó, sơn nước sẽ bao gồm thi công sơn lại, hay là sơn mới. Những công trình sơn mới, thì có mức giá cao hơn, và cũng tùy vào dòng sơn nữa. Chúng tôi đưa ra một số mức giá để quý khách tham khảo bên dưới. Để có báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thi công sơn nước ngay.

Hạng mụcCông đoạnĐơn giá
Thi công sơn nước nhà mới– Bả bột 2 lớp, làm đẹp bề mặt, thi công sơn màu (tường trong).Từ 65.000 vnđ/m2
– Bả bột 2 lớp, làm đẹp bề mặt, thi công sơn lót, thi công sơn màu 2 lớp phủ (tường trong).Từ 80.000 vnđ/m2
– Bả bột 2 lớp, làm đẹp bề mặt, thi công sơn lót, sơn màu 2 lớp, hoặc sơn thêm chống thấm (tường ngoài).Từ 95.000 vnđ/m2
Thi công sơn lại nhà cũ– Tường đẹp, dặm vá ít, chỉ cần vệ sinh và sơn dặm vá tường, trần.Từ 30.000 vnđ/m2
– Tường bị bong tróc nhiều, cần xử lý dặm vá bột matit nhiều.Từ 35.000 vnđ/m2

Đơn giá nhân công sơn nước

Trong trường hợp quý khách đã có vật tư sơn, đồ dùng thiết bị thi công sơn nhà. Chúng tôi sẽ nhận sơn nước theo giá nhân công.

Đơn giá nhân công sơn nước cũng phụ thuộc vào loại sơn, quy trình sơn. Hay phụ thuộc vào loại công trình sơn mới, hay sơn lại, số lớp sơn cần thi công.

Mức giá công thợ sơn nước tại TPHCM cho công trình sơn bả mới, thường là từ 40.000 vnđ/m2 tường. Công đoạn là bả bột 2 lớp, sơn lót, sơn màu.

Tại những khu vực như tường ngoài cần đu dây hoặc, cần thi công nhiều công đoạn hơn. Thì mức giá thi công thường từ 50.000 vnđ/m2 tường. Nếu như diện tích thi công ít, thì mức giá cao hơn.

Đơn giá nhân công sơn nước ở TPHCM cho công trình cũ: Nếu tường đẹp và chỉ dặm vá ít, có giá từ 10.000vnđ/m2 tường. Tường bong tróc nhiều, giá từ 15.000 vnđ/m2 tường. Nếu khối lượng ít thì mức giá sẽ cao hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Ưu điểm thợ sơn nước chúng tôi

  1. Là công ty có địa chỉ đặt ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều thợ sơn nhà làm việc tại đây, sinh sống ở nhiều quận huyện.
  2. Những người thợ sơn từng có nhiều năm làm nghề, từng thi công qua nhiều công trình. Rất cẩn thận trong quá trình thi công, tạo ra các bức tường sơn đẹp.
  3. Có sẵn nhân lực và năng lực để thi công sơn nước giá rẻ cho mọi công trình. Dù là công trình nhỏ hay lớn thì chúng tôi đều nhận thi công.
  4. Hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo đúng thời gian hợp đồng trước đó. Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, thi công giá cạnh tranh.
  5. Đối với các công trình sơn lại, chúng tôi có nhân viên khảo sát trực tiếp và tư vấn cho quý khách. Không mất phí khảo sát và tư vấn.
  6. Hạng mục thi công sơn nước trọn gói được sử dụng vật tư chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Hy vọng được hợp tác cùng quý khách, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quý khách đang tìm thợ sơn nước tại TPHCM, hãy liên hệ chúng tôi để được thi công giá rẻ. Liên hệ để được tư vấn và báo giá qua số điện thoại 0939 236 168.

==> Bên cạnh hạng mục sơn, thì chúng tôi còn nhận cải tạo không gian nhà cửa. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.