Chống Thấm Ngược Chuyên Nghiệp Tại TP HCM lh 0939.236.168

Quý khách hàng đang tìm đơn vị, công ty xử lý chống thấm ngược chuyên nghiệp, giá rẻ ? Hãy đến với dịch vụ chống thấm Ngọc Hoàng New, đơn vị chuyên nhận chống thấm ngược giá rẻ.

Các dịch vụ chống thấm ngược mà quý khách đang tìm kiếm bao gồm như: Chống thấm ngược chân tường, trần nhà, sàn nhà, tầng hầm, bể nước, chống thấm ngược bằng sika.

Hãy liên hệ với công ty chống thấm ngược của chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ thợ chống thấm nghịch tại TP HCM: 0939 236 168.

Dịch vụ chống thấm ngược chuyên nghiệp, xử lý thấm ngược tường nhà ở TPHCM
Dịch vụ chống thấm ngược chuyên nghiệp, xử lý thấm ngược tường nhà ở TPHCM

Dịch vụ chống thấm ngược giá rẻ

Ngọc Hoàng New cung cấp dịch vụ chống thấm ngược giá rẻ, thi công dịch vụ chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ xử lý thấm ngược trên toàn khu vực TPHCM.

Các dịch vụ chống thấm ngược ở Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm như:

Thi công chống thấm ngược tường

Kiểm tra và xử lý thấm ngược tường nhà, chống thấm ngược tường không ốp gạch. Xử lý thấm ngược tường nhà liền kề, tường không trám được hồ.

Thi công chống thấm ngược tường nhà ở TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ. Xử lý triệt để các vấn đề thấm tường, mà không thể xử lý thấm thuận từ tường ngoài.

Dịch vụ chống thấm ngược tường nhà không trám được hồ, tường gạch. Xử lý thấm ngược tường liền kề, nhà ở liền kề, tường nhà xây sát nhau và không tô được hồ.

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm tường nhà giá rẻ

Chống thấm ngược chân tường

Cung cấp dịch vụ chống thấm ngược chân tường nhà, các điểm thấm ngược từ dưới nền nhà lên. Xử lý triệt để vấn đề thấm từ dưới đất lan lên tường.

Những vị trí chân tường sát với mặt nước, hoặc tường nhà thấp hơn mặt đất. Chống thấm ngược các căn nhà có nền thấp hơn đường phố, hoặc nhà thường xuyên bị ngập bên ngoài.

Thợ chống thấm ngược tầng hầm

Tầng hầm là nơi dùng để xe cộ, củng như là nhà kho để các đồ đạc, đồ dùng chưa sử dụng đến. Và có một số nguyên nhân gây ra thấm vách tầng hầm, hoặc thấm sàn.

Đơn vị chúng tôi nhận chống thấm ngược tầng hầm trọn gói, xử lý thấm ngược chân tường tầng hầm. Chống thấm tường bao quanh tầng hầm, chống thấm sàn.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm nhà cao tầng, công trình cao tầng, tòa nhà cho thuê. Xử lý thấm bằng những phương pháp hiện đại, sử dụng công nghệ chống thấm tiên tiến nhất hiện nay.

Thi công chống thấm ngược tầng hầm chuyên nghiệp
Thi công chống thấm ngược tầng hầm chuyên nghiệp

Công ty chống thấm ngược trần nhà

Chống thấm ngược trần nhà, là dịch vụ xử lý thấm ngược trần ở những nhà cao tầng. Những căn nhà mà không thể xử lý thấm thuận trần, thông thường là nhà chung cư.

Có thể vì một nguyên nhân nào đó, mà không thể thi công xử lý thấm thuận. Thì lúc này cần tìm đến dịch vụ chống thấm nghịch trần nhà.

Đội thợ chúng tôi nhận xử lý mọi sự cố về thấm dột, chống thấm ngược trần nhà tại TP HCM chuyên nghiệp, giá rẻ.

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm trần nhà trọn gói

Dịch vụ chống thấm ngược bể nước

Thi công chống thấm ngược bể nước sinh hoạt, bể nước gia đình. Xử lý thấm ngược bể nước thải, bể nước công nghiệp, bể nước sử dụng nước liên tục.

Nguyên nhân cần chống thấm ngược bể nước, đó là không thể ngưng sử dụng nước. Vì có thể nước chứa trong bể liên tục, thường là bể nước thải rò rĩ…

Quý khách hàng đang tìm đơn vị, đội thợ chống thấm ngược TP HCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm thuận giá rẻ tại TP HCM

Thi công chống thấm ngược là gì

Chống thấm ngược hay còn gọi là chống thấm nghịch, là phương pháp xử lý thấm ngược với nguồn nước thấm. Nguyên nhân thường là do không thể chống thấm thuận.

Ví dụ: Nhà bị thấm từ sàn vệ sinh ở căn hộ chung cư bên trên. Nhưng chủ nhà bên trên không cho nhà bên dưới thi công xử lý thấm. Lúc này sẻ cần phải xử lý thấm ngược từ trần nhà bên dưới.

Ví dụ 2: Tường ngoài nhà bạn ở sát mặt đất thường có nước, độ ẩm cao. Lâu ngày nước thấm vào tường, và thấm lan dần lên cao. Lúc này cần phải xử lý thấm để không còn bị thấm từ mặt đất lên.

Các phương pháp chống thấm ngược

Hiện nay có một số phương pháp chống thấm ngược, những hiệu quả nhất thì chỉ có 2 phương pháp. Đó là chống thấm ngược bằng cách bơm keo chống thấm ngược, và chống thấm bằng màng bitum.

Một số phương pháp chống thấm ngược mà quý khách có thể tham khảo:

Chống thấm ngược bằng keo trương nở

Phương pháp chống thấm ngược bằng keo sẻ có tác dụng ngay lập tức. Khi sử dụng keo PU trương nở gốc nước, bơm vào các vị trí nứt, rò rĩ nước. Thì bột keo này tiếp xúc với nước, và sẻ nở phình ra, ngăn nước chảy ra ngoài.

Cách chống thấm ngược này được sử dụng cho các bể nước thải, tầng hầm, hố thang máy. Còn nhà ở dân dụng thì ít sử dụng hơn, vì nhà ở thường là tường xây, khi bơm ở vị trí này thì sẻ thấm qua vị trí khác.

Chống thấm ngược bằng màng bitum

Phương pháp chống thấm ngược bằng màng bitum đàn hồi. Là cách dùng màng khò dán màng vào tường, trần nhà, sàn nhà.

Khi thi công cần vệ sinh sạch sẻ, tạo độ nhám bề mặt, độ kết nối. Dùng hóa chất kết nối bitum dạng lỏng quét lên tường, thi công dán màng bitum và khò cho màng chảy ra.

Thi công chống thấm ngược bằng sika

Chống thấm ngược bằng sika là phương pháp sử dụng sika quét lên tường. Hoặc sử dụng cùng với xi măng, hay một số phụ gia chống thấm, đắp lên bề mặt tường, ngăn nước thấm ngược.

Đối với phương pháp chống thấm ngược bằng sika thì dễ thi công hơn, nhanh hơn. Nhưng độ bền và hiệu quả, thì không được lâu bằng 2 phương pháp bên trên.

Nếu quý khách hàng đang gặp sự cố thấm ngược tường nhà, trần nhà, và đang tìm công ty xử lý thấm ngược chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Bạn đã xem chưa: Thợ chống thấm nhà vệ sinh chung cư triệt để