Chống thấm tầng hầm, hố PIT thang máy LH 0939.236.168

Tầng hầm hay hố thang máy, là vị trí được xây dựng âm bên dưới lòng đất. Nếu như không được xử lý chống thấm tốt, thì rất dễ bị thấm và làm nhanh hư hỏng công trình.

Đối với tầng hầm, thì có thể là thấm ngược sàn, thấm vách, hoặc thấm từ trên sàn xuống. Còn hố thang máy thì thường là thấm hố PIT, vị trí sâu bên dưới tầng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên làm về chống thấm tầng hầm, chống thấm hố thang máy. Quý khách đang gặp sự cố thấm, hãy liên hệ chúng tôi để được thi công xử lý nhanh và rẻ nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm triệt để và chuyên nghiệp nhất
Dịch vụ chống thấm tầng hầm triệt để và chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ chống thấm vách tầng hầm

Vách tầng hầm hay còn gọi là tường tầng hầm, là phần tường bao xung quanh dưới hầm. Tùy vào từng công trình mà vách tầng hầm có cách xây dựng khác nhau, có thể là vách đổ bê tông hoặc xây.

Nhưng hầu như tầng hầm đều không được tô hồ, hay trám hồ bên ngoài tường. Cũng như không thể chống thấm, thi công các biện pháp chống thấm thuận, vì bên ngoài là phần đất âm.

Do đó tầng hầm cũng rất dễ bị thấm tường, nếu như khi thi công xây dựng không đảm bảo chất lượng hoặc không đúng quy trình.

Là đơn vị có nhiều năm làm về chống thấm, Ngọc Hoàng New có đội thợ chuyên chống thấm tầng hầm. Xử lý thấm vách tầng hầm triệt để, chuyên nghiệp, với nhiều phương án hiện đại.

Bao gồm như chống thấm tường tầng hầm bằng màng bitum, chống thấm gốc bitum khò nóng. Hoặc dùng các phương án chống thấm mạch ngừng, chống thấm bằng vữa, keo trương nở.

Sử dụng các phương án chống thấm vách tầng hầm hiệu quả nhất hiện nay. Tư vấn và đưa ra phương tiết kiệm chi phí, hiệu quả, hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Dịch vụ chống thấm ngược tầng hầm

Chống thấm ngược là giải pháp chống thấm, thi công xử lý cho công trình không thể chống thấm thuận. Trong đó có hạng mục chống thấm tầng hầm, bao gồm sàn và vách.

Đa số tầng hầm được xây dựng âm trong lòng đất, và không thể chống thấm từ bên ngoài. Nên hầu như khi bị thấm, hoặc thi công chống thấm ban đầu, thì đều dùng cách chống thấm ngược.

Phương án chống thấm ngược tầng hầm bao gồm như: Chống thấm bằng keo trương nở, bơm keo vào mạch nước đang thấm. Chống thấm bằng vữa chống thấm, chống thấm mạch ngừng bằng vữa.

Thi công chống thấm ngược tường tầng hầm bằng các loại màng khò nóng, màng khò tự dính. Màng khò có thể dùng màng khò bitum, tấm nhựa đường cao cấp.

Chống thấm bằng các loại hóa chất sika, các dòng hóa chất cao cấp như kova. Chống thấm ngược sàn tầng hầm các loại vữa, hóa chất…

Dịch vụ chống thấm ngược sàn tầng hầm chuyên nghiệp
Dịch vụ chống thấm ngược sàn tầng hầm chuyên nghiệp

Thợ chống thấm tầng hầm tại TPHCM

Ngọc Hoàng New cung cấp nhiều đội thợ chống thấm tại TPHCM, và khu vực lân cận. Chúng tôi có nhiều đội thợ khác nhau, và có khả năng xử lý mọi sự cố thấm.

Đội thợ chống thấm tầng hầm ở TPHCM có nhiều năm làm về chống thấm, xử lý thấm tầng hầm triệt để. Có kinh nghiệm trong việc chống thấm tầng hầm nhà cao tầng.

Những người thợ được phân bố, sinh sống tại nhiều quận huyện khác nhau. Nên khi quý khách liên hệ, sẽ có thợ ở gần nhất tới khảo sát, thi công.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại TPHCM chúng tôi nhận thi công cho các công trình như: Chống thầm tầng hầm nhà ở gia đình, hố thang máy gia đình.

Chống thấm tầng hầm công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, nhà ống cao tầng. Chống thấm tầng hầm tòa nhà cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư, bệnh viện.

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh

Nhận chống thấm hố PIT thang máy

Hố PIT thang máy là vị trí hố âm, nằm sâu dưới lòng đất, có thể là vị trí thấp nhất trong tầng hầm. Được dùng để đặt thùng thang máy khi thang máy không hoạt động, hoặc khi đi xuống tầng dưới cùng.

Để công trình được bền lâu, cũng như an toàn cho công trình xây dựng. Thì hố thang máy cần được xử lý thấm, có phương án chống thấm tốt, triệt để.

Công ty Ngọc Hoàng New nhận chống thấm hố PIT thang máy chuyên nghiệp. Với nhiều phương án chống thấm hiệu quả, triệt để 100%.

Những phương án chống thấm hố thang máy, thì vẫn là dùng các loại hóa chất. Kiểm tra và đổ bê tông lại hố thang máy, gia cố và xử lý hóa chất chống thấm.

Dịch vụ chống thấm hố PIT thang máy triệt để, chuyên nghiệp
Dịch vụ chống thấm hố PIT thang máy triệt để, chuyên nghiệp

Quý khách đang tìm đơn vị chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp, xử lý thấm hố thang máy giá rẻ. Hãy đến với Ngọc Hoàng New để được tư vấn, thi công nhanh nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

==> Bên cạnh hạng mục xử lý thấm tầng hầm và hố thang máy, thì chúng tôi còn xử lý thấm dột. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ chống thấm sân thượng triệt để.