Làm Mái Tôn Tại Quận 8

Công ty chuyên nhận lợp mái tôn ở quận 8 chuyên nghiệp, và thi công với mức giá rẻ nhất thị trường. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm lợp tôn, có đội thợ chuyên làm cơ khí tay nghề cao.

Thợ lợp mái tôn chúng tôi nhận thi công mái tôn giá rẻ, trọn gói, chuyên nghiệp. Luôn đưa ra báo giá rẻ nhất thị trường, thi công trên toàn khu vực quận 8, nhanh chóng.

Quý khách đang tìm thợ làm mái tôn tại quận 8 giá rẻ, trọn gói, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công lợp tôn, lợp ngói tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Ưu điểm của mái tôn lạnh

Mái tôn lạnh với khả năng vượt trội về việc chống ăn mòn cao và khả năng kháng nhiệt hiệu quả, mái tôn lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Mái tôn lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm, với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, thi công mái tôn lạnh ở quận 8 có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường.

Với tính năng vượt vượt trội, tôn lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Mái tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay vì có bề mặt sáng đẹp, thi công mái tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm.

Ưu điểm mái tôn cách âm

Mái tôn cách âm được sử dụng tôn tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt của lớp PU, tôn cách nhiệt cách âm PU – THD giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí làm mát cho công trình.

Làm mái tôn chống ồn quận 8 sử dụng những tấm tôn cách âm, cách nhiệt với cấu tạo gồm 3 lớp:

Lớp trên là tôn mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Lớp cách nhiệt cách âm bằng PU (Polyurethane) dày 18 mm (đo tại sóng âm).

Lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng.

Tôn cách âm cách nhiệt với biên dạng 5 sóng cao 30 – 32mm đáp ứng các công trình có khẩu độ lớn và độ dốc mái thấp đến 12o.

Dịch vụ làm mái tôn tại quận 8
Dịch vụ làm mái tôn tại quận 8

Ưu điểm mái tôn olympic

Mái tôn Olympic sử dụng tôn lợp cách âm cách nhiệt PU OLYMPIC, là giải pháp cách âm, cách nhiệt hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng.

Thi công tôn lợp cách âm, cách nhiệt PU OLYMPIC được cấu tạo bởi 3 lớp bao gồm: Lớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC.

Lớp tôn bề mặt sử dụng tôn OLYMPIC nguyên liệu 100% nhập khẩu chất lượng cao được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới.

Lớp Polyurethane mật độ cao tạo sợi bền vững giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với các sản phẩm cùng loại khác.

Lớp lụa PVC hạn chế khả năng cháy mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

+ Thợ thi công mái tôn

Đội thợ thi công lợp mái tôn ở quận 8 được đào tạo kỹ lưỡng, và cập nhập những công nghệ mới nhất làm mái tôn cho quý khách.

Khi thi công làm mái tôn đảm bảo an toàn chất lượng không ảnh hưởng đến hộ gia đình xung quanh.

Thi công mái tôn đúng thời gian như đã ghi trong hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa 2 bên, đúng tiến độ hợp đồng, nhanh chóng.

+ Chất lượng sản phẩm khi làm mái tôn

Cung cấp đúng và chuẩn những sản phẩm thi công mái tôn nhà quý khách về chất lượng, loại sản phẩm, thời gian bảo hành, hảng sản xuất.

Đặc biệt không tự ý tăng giá những nguyên vật liệu khi mua để thi công mái tôn của quý khách, cung cấp đúng giá sản phẩm theo mức giá trên thị trường.

Đảm bảo độ dày cũng như sức bền của vật liệu trước khi thi công mái tôn, đảm bảo đúng theo hợp đồng về chất lượng với quý khách hàng.

+ Thời gian thi công

Công ty chúng tôi luôn nhận thi công làm mái tôn tại quận 8 hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Quý khách đang tìm công ty lợp tôn tại quận 8 giá rẻ, trọn gói, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công mái tôn tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW