Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 11 Giá Rẻ

Công ty chuyên nhận thi công chống dột tại quận 11 chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi nhận xử lý các sự cố dột mái tôn, chống dột mái ngói, sửa chữa máng xối, mái bạt xếp.

Đội thợ chống dột tay nghề cao, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý dột. Khắc phục triệt để mọi sự cố về dột mái nhà, đội thợ từng có trên 5 năm làm việc chống dột với chúng tôi.

Quý khách hàng đang tìm thợ chống dột mái tôn tại quận 11 uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công xử lý dột tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Thợ chống dột tại quận 11 giá rẻ

Chúng tôi là đội thợ chống dột ở quận 11 có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chửa nhà nói chung và chống thấm chống dột nói riêng.

Vì thế chúng tôi có đủ kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân mái nhà của bạn bị dột. Cộng theo là những biện pháp hiện đại và vật liệu xử lý tốt, chúng tôi có thể sửa chửa triệt để vấn đề mái dột trong những mùa mưa.

Sửa chữa thay mái tôn, chống dột mái tôn cho mùa mưa bão không chỉ hạn chế tổn thất mà còn tránh sự nguy hiểm cho gia đình cũng như hàng xóm xung quanh nếu mái không chắc chắn.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 11
Thợ chống dột mái tôn tại quận 11

Thợ chống dột mái tôn tại quận 11 của công ty chúng tôi, có mặt sau 30 phút, để thi công sửa chữa mái tôn cho quý khách hàng.

Trong công tác sửa chữa chống dột mái tôn ở quận 11, chúng tôi luôn cẩn thận từng chi tiết. Nhằm khắc phục dứt điểm các nguyên nhân dột mái tôn, và xử lý đúng cách.

Có thể bạn chưa biết, mái tôn là một loại vật liệu chống gỉ sét rất tốt. Nhưng về mặt lâu dài do chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, mưa nắng, gió bão làm gãy tôn.

Từ đó các hợp chất phủ trên lá tôn bị phôi hoá, dẫn tới Oxi hoá tôn, ăn mòn làm thủng tôn. Nhất là các mối khoan vít trên tôn không được xử lý kỹ dẫn đến sự ăn mòn do axit.

Dịch vụ sửa chữa mái tôn ở quận 11

Dịch vụ lợp mái tôn một lớp truyền thống, mái tôn chống nóng chống ồn các loại: Tôn Mát, Cát Tường, bông thủy tinh, tấm lợp thông minh lấy sáng.

Mái tôn dùng không vít công nghệ mới: tôn Seam, tôn kliplock, cung cấp các loại tôn: Zamil, Việt Nhật, Austnam, Olympic, Bluescope, mái vòm sân thượng, vòm che cửa sổ.

Mái che nhà kho, nhà xe, nhà xưởng, mái che sân tennis, hồ bơi, quán cà phê sân vườn, trạm chờ xe bus, mái che các khu vui chơi thiếu nhi, các trường mầm non, mái che các nhà hàng, quán ăn đãi tiệc buffet ngoài trời.

Nhà trồng hoa kiểng, bãi để xe di động, nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng, thiết kế, thi công khung nhà thép mái tôn, dựng mái tôn 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, mái nhựa thông minh.

Cửa hoa, cửa sắt, cửa cổng, với các mẫu cửa nghệ thuật, hiện đại, hàng rào, chuồng cọp, sắt hoa văn mỹ thuật, lan can, cầu thang, ban công, nhận sửa lại mọi công việc về sắt, sơn mới về sắt, cửa, ban công, lan can bằng Inox.

Ưu điểm thợ chống dột quận 11 chúng tôi

– Chống dột mái tôn chuyên nghiệp đúng cách.
– Thiết kế thi công nhanh gọn, tiết kiệm tránh tốn kém c quý khách.
– Chống dột cẩn thận, xử lý chống dột triệt để.
– Xử dụng các chất liệu chống dột mái tôn đúng chất lượng.
– Cam kết bảo hành sau khi sửa chữa nhằm khắc phục shoai sót trong công tác sửa chữa cho quý khách.

Quý khách hàng đang gặp sự cố hư hỏng nhà, mái nhà bị thấm dột. Hãy liên hệ ngay thợ chống dột mái tôn ở quận 11 chúng tôi, để được tư vấn, thi công tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW