Làm Mái Tôn Tại Quận 6

Công ty chuyên nhận làm má tôn ở quận 6 chuyên nghiệp, lắp đặt mái tôn giá rẻ. Đội thợ lợp tôn nhà phố, mái tôn nhà dân dụng, thi công các loại mái nhà trọn gói.

Đơn vị chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao, từng nhiều năm làm về dịch vụ lợp mái tôn. Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thi công nhanh chóng, bảo hành kỹ thuật lâu dài.

Quý khách đang tìm thợ làm mái tôn tại quận 6 trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thi công lợp mái tôn trọn gói. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Dịch vụ lợp mái tôn ở quận 6 trọn gói

Thi công làm mái tôn chống nóng ở quận 6, lợp mái tôn chống ồn, dịch vụ làm mái tôn chống ồn trọn gói.

Dịch vụ làm mái tôn vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ, thi công lợp mái tôn vòm sân thượng chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ.

Công ty nhận làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe, lợp mái che nhà xe bằng tôn chống nóng, tôn lạnh.

Làm mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…

Lợp mái tôn truyền thống, lợp mái tôn cách nhiệt, lợp mái tôn chống ồn, lợp mái tôn chống nóng. Thi công lợp mái tôn giả ngói, lợp mái tôn vòm, lợp mái tôn lạnh. Thợ lợp mái tôn Inox, lợp mái tôn Olympic, lợp mái tôn nhà xưởng.

Với phương châm làm tốt hơn những gì mình có thể: dịch vụ thi công, lợp mái tôn tại quận 6 của chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố chất lượng, giữ vững và mở rộng thị trường, thỏa mãn hơn cả những gì mà quý khách hàng mong muốn.

Thợ làm mái tôn tại quận 6 chuyên nghiệp
Thợ làm mái tôn tại quận 6 chuyên nghiệp

Ưu điểm của mái tôn lạnh

Mái tôn lạnh với khả năng vượt trội về việc chống ăn mòn cao và khả năng kháng nhiệt hiệu quả, mái tôn lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của mái tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường.

Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

Mái tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay vì có bề mặt sáng đẹp. Thi công mái tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm.

Lượng nhiệt truyền qua mái tôn lạnh thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ, vào ban đêm với vật liệu nhẹ như tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

+ Thợ thi công mái tôn

Đội thợ thi công lợp mái tôn quận 6 được đào tạo kỹ lưỡng, và cập nhập những công nghệ mới nhất làm mái tôn cho quý khách.

Khi thi công làm mái tôn đảm bảo an toàn chất lượng không ảnh hưởng đến hộ gia đình xung quanh.

Thi công mái tôn đúng thời gian như đã ghi trong hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa 2 bên, đúng tiến độ hợp đồng, nhanh chóng.

+ Chất lượng sản phẩm khi làm mái tôn

Cung cấp đúng và chuẩn những sản phẩm thi công mái tôn nhà quý khách về chất lượng, loại sản phẩm, thời gian bảo hành, hảng sản xuất.

Đặc biệt không tự ý tăng giá những nguyên vật liệu khi mua để thi công mái tôn của quý khách. Cung cấp đúng giá sản phẩm theo mức giá trên thị trường.

Đảm bảo độ dày cũng như sức bền của vật liệu trước khi thi công mái tôn, đảm bảo đúng theo hợp đồng về chất lượng với quý khách hàng.

Quý khách đang tìm công ty lợp mái tôn ở quận 6 trọn gói, giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW