Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 6

Ngọc Hoàng New là công ty chuyên làm về dịch vụ chống dột, xử lý dột mái nhà triệt để. Chúng tôi nhận khắc phục triệt để các vấn đề dột trần nhà, dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

Đội thợ chống dột của chúng tôi chuyên làm việc tại quận 6, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhận xử lý triệt để vấn đề dột, sửa dột trần nhà trọn gói, bảo hành lâu dài.

Chuyên thi công sửa chữa các vấn đề dột mái nhà tại quận 6 như: Dịch vụ chống dột mái tôn, xử lý dột nhà xưởng, mái hiên, mái vòm, mái che sân trước. Thợ chống dột mái ngói, mái giả ngói, xử lý dột máng xối, mái bạt xếp… Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Dịch vụ chống dột ở quận 6 chuyên nghiệp

Thợ chống dột mái tôn tại quận 6 của công ty chúng tôi, có mặt sau 30 phút ở quận 6, để thi công sửa chữa mái tôn cho quý khách hàng.

Chuyên sửa và chống dột mái tôn, mái nhà bị dột bị thấm nước giá rẻ, trọn gói. Thi công với uy tín đặt lên hàng đầu, kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

Thợ xử lý dột mái tôn chuyên nghiệp, thi công lắp đặt và sửa chữa mái tôntrọn gói. Lợp mái tôn giá rẽ, thi công nhanh gọn. Dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi chuyên lắp đặt mái tôn lạnh, tôn chống nóng…

Thợ chống dột mái tôn tại quận 6 TP HCM
Thợ chống dột mái tôn tại quận 6 uy tín

Thợ chống dột ở quận 6 chúng tôi là đội thợ chống dột chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi làm việc chống dột tại quận 6 đã nhiều năm, và nắm bắt được nhiều kinh nghiệm hay.

Trong công tác sửa chữa chống dột mái tôn, chúng tôi luôn cẩn thận từng chi tiết. Nhằm khắc phục dứt điểm các nguyên nhân dột mái tôn, và xử lý đúng cách.

Có rất nhiều cách để chống dột mái tôn, nhưng chỉ sử dụng những cách thông thường như dùng silicone thì không mấy hiệu quả. Xử lý chống dột mái tôn phải đảm bảo các công đoạn nhằm đảm bảo tính chất lượng sau khi chống dột.

Đối với các công ty, chúng tôi sẽ hợp tác trên phương diện giấy tờ hoá đơn %VAT nếu có yêu cầu. Ký kết hợp đồng, và đáp ứng mọi tiến độ trong thi công.

Ưu điểm thợ chống dột tại quận 6 chúng tôi

– Chống dột mái tôn chuyên nghiệp đúng cách.
– Thiết kế thi công nhanh gọn, tiết kiệm tránh tốn kém cho quý khách.
– Chống dột cẩn thận, xử lý chống dột triệt để.
– Xử dụng các chất liệu chống dột mái tôn đúng chất lượng.
– Cam kết bảo hành sau khi sửa chữa, nhằm khắc phục sai sót trong công tác sửa chữa cho quý khách.

Quy trình nhận thi công sửa chữa chống dột

– Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng để xác nhận thông tin, địa chỉ.
– 15 phút sau kỷ thuật chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát tình hình thực tế và báo giá miễn phí cho quý khách.
– Sau khi thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
– Tiến hành làm đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho công trình bạn.
– Làm xong nhận tiền và xuất các giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng (VAT, bảo hành).

Quý khách hàng đang gặp sự cố hư hỏng mái nhà, dột trần nhà, nước tràn vào nhà. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công sửa chữa dột, chống dột tại quận 6 tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW