Top những màu sơn mặt tiền nhà đẹp, mẫu mặt tiền hiện đại

Sơn mặt tiền nhà là công đoạn mà gia chủ cần chú ý nhiều, vì mặt tiền là bộ mặt của cả căn nhà. Việc sơn mặt tiền nhà đẹp, sẽ làm tăng giá trị căn nhà rất nhiều.

Với nhiều năm trong nghề sơn nhà, Ngọc Hoàng New am hiểu vai trò của việc phối màu sơn mặt tiền nhà. Nên chúng tôi muốn truyền đạt đến quý khách, những kinh nghiệm phối màu hiệu quả nhất.

Hãy cùng xem qua các mẫu màu sơn mặt tiền nhà đẹp, với thiết kế hiện đại. Để cùng chọn cho mình những mẫu mặt tiền phù hợp nhất nhé.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp

Phối màu sơn nhà hay còn gọi là công đoạn thiết kế màu sắc, kết hợp các mảng màu. Một căn nhà đẹp hay xấu, phụ thuộc vào việc phối màu sơn rất nhiều.

Đối với công trình mặt tiền nhà, thì thường có diện tích nhỏ, và chỉ có 1 mặt. Nên việc phối màu cũng cần kỹ càng, và phải sắc nét.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà thường là phối theo màu tương đồng, màu gần giống nhau. Hoặc phối màu theo kiểu màu tương phản, màu đối lập nhau.

Khi phối màu sơn mặt tiền nhà cửa, thì có thể tạo điểm nhấn ở đường chỉ. Và chọn các màu đậm cho phào chỉ, như vậy sẽ nổi bật hơn.

Hạn chế phối màu sơn phào chỉ tương đồng với màu tường, hoặc màu trần nhà. Vì như thế khi nhìn vào sẽ không có điểm nhấn, không có điểm nổi bật.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp và sang trọng
Cách phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp và sang trọng

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống

Hiện tại, công trình nhà ống được xây dựng mới rất nhiều, hay công trình sơn lại tường cũ cũng vậy. Nên rất đa dạng về mẫu mã, và được thi công phối màu rất nhiều.

Với nhiều mẫu mặt tiền nhà ống đang có sẵn, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Giúp quý khách dễ dàng có cho mình ý tưởng màu sơn mặt tiền.

Công việc phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp, không chỉ dành cho công trình mới. Mà các công trình cũ, những công trình sơn sửa lại, cũng cần phải chú ý rất nhiều.

Nhà ống thì có nhiều loại, từ nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, và cao tầng. Tùy vào từng loại nhà, diện tích, mà chúng ta có thể thiết kế màu sắc cho phù hợp.

Hãy cùng Ngọc Hoàng New tham khảo qua những màu, hình mẫu về mặt tiền đẹp. Rồi từ đó, quý khách có thể chọn cho mình mẫu màu sơn mặt tiền nhà ống phù hợp nhất.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống theo xu hướng hiện đại
Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống theo xu hướng hiện đại

Mẫu sơn mặt tiền nhà màu xanh

Màu xanh là những màu lạnh, là màu sắc làm cho căn nhà thêm mát mẻ. Trong số những màu xanh, thì có cả màu xanh đậm và xanh nhật.

Quý khách có thể chọn cho mình những màu phù hợp nhất, màu mà quý khách thích nhất. Những màu xanh được sử dụng nhiều như: Sơn mặt tiền nhà màu xanh dương, màu xanh ghi, màu xanh nhạt, màu xanh da trời, màu xanh lá cây.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà màu xanh biển
Cách phối màu sơn mặt tiền nhà màu xanh biển

Nếu quý khách yêu thích màu xanh lá cây, hay màu xanh thiên nhiên. Thì có tham khảo qua mẫu mặt tiền màu xanh lá cây, màu xanh đậm.

Cách phối màu sơn mặt tiền màu xanh lá cây
Cách phối màu sơn mặt tiền màu xanh lá cây

Mẫu sơn mặt tiền nhà màu trắng

Màu trắng có lẽ là màu sơn nhà phổ biến nhất hiện nay, được sơn cả nội và ngoại thất. Đây cũng là màu sắc dễ phối màu nhất, có thể phối màu với mọi màu khác.

Nên khi lựa chọn cho mình màu trắng, thì quý khách sẽ rất dễ phối màu. Mà khi sơn mặt tiền nhà màu trắng, thì căn nhà cũng rất nổi bật và đẹp.

Khi chọn sơn mặt tiền nhà màu trắng, quý khách có thể phối thêm màu đậm cho phào chỉ. Tạo điểm nhấn ở các đường chỉ, các họa tiết trang trí.

Mẫu màu sơn mặt tiền nhà màu trắng sáng, trắng xóa
Mẫu màu sơn mặt tiền nhà màu trắng sáng, trắng xóa

==> Tham khảo thêm mẫu màu sơn phòng ngủ đẹp

Mẫu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem

Sơn mặt tiền nhà màu vàng kem giúp căn nhà thêm sáng, thêm nổi bật giữa các căn nhà khác. Tuy nhiên, màu vàng kem lại là màu dễ nhìn, không bị chói mắt.

Việc lựa chọn cho mặt tiền nhà màu vàng kem, sẽ là màu sắc dễ phối màu. Và màu này cũng chẳng bao giờ bị lỗi thời, là màu sắc tồn tại cùng thời gian.

Nếu có thể, quý khách hãy chọn sơn nước màu vàng kem là màu tường chính. Còn lại phần cột, hoặc đường chỉ, thì trang trí màu đậm làm điểm nhấn, như màu xanh, đỏ, cam…

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem
Cách phối màu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem

==> Tham khảo thêm mẫu màu sơn phòng khách đẹp

Sơn nhà màu nâu đất cho mặt tiền

Nếu quý khách muốn có căn nhà đẹp, nhưng lại nằm trong không gian ảm đạm. Thì việc chọn sơn mặt tiền nhà nâu đất là lựa chọn hợp lý, giúp cho căn nhà không bị bắt ánh sáng.

Khi lựa chọn sơn nhà màu nâu đất mặt tiền, thì sẽ hạn chế được vết bẩn. Hạn chế vấn đề mặt tiền bị các vết bẩn nổi lên, hay các sự cố thấm mốc nhanh bám trên bề mặt.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà màu nâu đất
Cách phối màu sơn mặt tiền nhà màu nâu đất

Trong trường hợp quý khách muốn tạo điểm nhấn, hãy kết hợp cùng màu trắng. Hoặc có thể kết hợp màu xanh, màu hồng, hoặc màu đỏ đậm…

==> Ngọc Hoàng New là đơn vị chuyên làm về sơn nhà đẹp, thi công sơn giá rẻ. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW