Sơn lại nhà chung cư tại TPHCM đẹp và giá rẻ LH 0939.236.168

Ngọc Hoàng New là đơn vị chuyên làm về sơn, chúng tôi từng có nhiều năm trong nghề. Nhận thi công các sản phẩm sơn nước, sơn dầu trọn gói hoặc nhân công.

Công trình chung cư là công trình thường được thay đổi chủ, thay đổi qua nhiều gia chủ. Nên màu sơn thường không được phù hợp, không được như ý.

Khi quý khách muốn thay đổi phong cách, thay đổi màu sắc căn nhà, màu tường. Hãy đến với dịch vụ sơn nhà chung cư tại TPHCM để được thi công đẹp và rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Sơn lại nhà chung cư tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển, với nhiều công trình xây dựng cao tầng. Trong số đó, thì công trình chung cư được xây dựng rất nhiều.

Những công trình nhà ở chung cư, thường được gia chủ mua về ở hoặc cho thuê. Và khi về ở, thì căn hộ sẽ có màu sắc mặc định theo tòa nhà thi công.

Nên chắc chắn sẽ có nhiều gia chủ không hài lòng với màu sắc, màu sơn hiện có. Lúc này quý khách sẽ nghĩ tới việc sơn lại nhà, sơn đổi màu sắc.

Hãy đến với dịch vụ sơn nhà của chúng tôi, công ty chuyên sơn lại nhà chung cư tại TPHCM. Nhận thi công sơn đổi màu sắc cho tường, trần, sơn sửa trọn gói căn hộ.

Thợ sơn chung cư cũ, sơn lại căn hộ chung cư bị xuống cấp, bong tróc. Sơn nước trang trí tường và trần nhà đẹp, trọn gói, giá cạnh tranh.

Thi công lăn sơn tường nhà đẹp, sơn sửa tường cũ cho toàn bộ chung cư. Trang trí chung cư bằng các dòng sơn nước theo yêu cầu.

Dịch vụ sơn lại nhà chung cư tại TPHCM giá rẻ
Dịch vụ sơn lại nhà chung cư tại TPHCM giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà chung cư giá rẻ

Nhu cầu thi công sơn nhà giá rẻ là điều mà hầu như mọi chủ nhà đều mong muốn. Nhưng để thi công rẻ và chất lượng tốt, thi công sơn đẹp, thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Bởi trên thị trường hiện nay, thì giá dịch vụ sơn nhà đều có báo giá rõ ràng. Và mức giá thi công giữa các đơn vị, thì đều có mức giá ngang nhau.

Giá thi công sơn nhà chung cư tại TPHCM thì đều có mức giá ngang nhau. Chỉ chênh lệch giữa các đơn vị ở một mức rất ít, nhưng chất lượng thì khác nhau.

Để cung cấp dịch vụ rẻ, thì đơn vị đó phải có nhiều ưu điểm, lợi thế. Từ đó có thể tiết kiệm chi phí ở nhiều công đoạn, mang lại giá dịch vụ cho khách hàng ở mức cạnh tranh.

Ưu điểm mà công ty chúng tôi đang có như: Có đội ngũ thợ sơn nhà chung cư sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Đã từng thi công nhiều công trình, qua nhiều năm làm về sơn, nên sơn rất nhanh mà đẹp. Là đại lý cấp cao của các đơn vị cung cấp sơn, từ đó có giá sơn rẻ, và cung cấp tới quý khách cũng rẻ hơn.

Hãy đến với công ty chúng tôi, đơn vị sơn nhà chung cư giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sơn đẹp, tạo ra sản phẩm sắc nét nhất.

Thợ sơn căn hộ chung cư trọn gói

Quý khách đang sở hữu những căn hộ chung cư, và căn nhà đang bị xuống cấp. Hay nói chi tiết là nhà đã cũ, màu sơn bị phai, có nhiều vết bẩn trên tường.

Những sự cố tường cũ, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ, giá trị của căn nhà. Do đó, hãy đến với đội thợ sơn căn hộ chung cư giá rẻ, thi công tổng thể.

Cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà chung cư tổng thể, trang trí và làm đẹp tổng thể căn hộ. Trang trí bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, như sơn nước, giấy dán tường, decal…

Hạng mục sơn căn hộ chung cư trọn gói, là hạng mục sơn và cung cấp đầy đủ vật tư. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi tới khảo sát, tư vấn, báo giá và thi công hoàn thiện.

Quý khách sẽ không cần phải lo lắng tìm xem loại sơn nào phù hợp, rồi cách làm thế nào cho đúng. Những công đoạn này, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn, phân tích rõ ràng cho quý khách hàng.

Đội thợ sơn nhà chung cư cam kết sử dụng vật liệu sơn chính hãng, có độ bền lâu. Thi công lên màu đẹp, không bị phai màu sau nhiều năm.

Dịch vụ sơn căn hộ chung cư giá rẻ
Dịch vụ sơn căn hộ chung cư giá rẻ

==> Tham khảo thêm các mẫu màu sơn nhà bếp đẹp

Màu sơn tường nhà chung cư đẹp

Hiện nay các hãng sơn đều ra mắt nhiều loại sơn, cũng như nhiều màu sơn đẹp. Được pha sẵn hoặc đặt màu pha theo yêu cầu, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Khi chọn màu sơn tường nhà chung cư, thì quý khách nên chọn màu phù hợp với bối cảnh. Thường chọn màu theo độ sáng, theo từng vị trí như phòng ngủ hoặc phòng khách.

Quý khách đang chọn màu sơn nhà chung cư đẹp, hãy tham khảo qua một số mẫu màu bên dưới nhé:

Sơn nhà chung cư màu trắng xám, vàng kem
Sơn nhà chung cư màu trắng xám, vàng kem
Sơn nhà chung cư màu trắng kem
Sơn nhà chung cư màu trắng kem
Chọn màu sơn nhà chung cư màu vàng chanh
Chọn màu sơn nhà chung cư màu vàng chanh

==> Tham khảo thêm các màu sơn phòng khách đẹp

Báo giá chi phí sơn nhà chung cư

Chi phí sơn nhà chung cư cũng có cách tính giống như công trình xây dựng khác. Cách tính vẫn thường được tính theo mét vuông sàn hoặc mét vuông tường.

Nhưng theo cách tính của Ngọc Hoàng New, thì thường được tính theo mét sàn. Vì tính theo mét tường, cũng ra khối lượng giống mét sàn.

Khi tính theo mét vuông tường, thì việc đo đạc sẽ rất tốn kém thời gian cho cả 2 bên. Nên mọi thông tin báo giá sơn nhà chung cư, thì chúng tôi thường tính mét sàn.

Mức giá thi công phụ thuộc vào loại tường, màu sơn, số màu cần sơn, phào chỉ nhiều hay ít. Đối với nhà chung cư, thì thường sử dụng các loại sơn dulux hoặc jotun.

Báo giá sơn căn hộ chung cư của chúng tôi sử dụng sơn dulux có giá từ 115.000 vnđ/m2 sàn. Nếu sử dụng sơn jotun, sẽ có giá từ 100.000 vnđ/m2 sàn.

Để có báo giá chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ngay. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/zalo 0939 236 168.

==> Bên cạnh lĩnh vực sơn, chúng tôi còn nhận cải tạo sửa chữa. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW