Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 9

Quý khách đang ở quận 9, và đang gặp các sự cố về dột mái nhà, trần nhà… Và đang tìm đội thợ chống dột tại quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín..?

Hãy đến với công ty chống dột Ngọc Hoàng New, đơn vị chuyên xử lý dột triệt để. Chúng tôi có đội thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa chống dột.

Các hạng mục chống dột tại quận 9 giá rẻ của chúng tôi như: Chống dột mái tôn nhà phố, nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe, công trình dân dụng và công nghiệp. Thợ xử lý dột mái ngói, máng xối, mái hiên, mái bạt xếp, mái vòm, tấm chiếu sáng, tấm poly nhựa lấy sáng… Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Dịch vụ chống dột ở quận 9 chuyên nghiệp

Thợ chống dột mái tôn tại quận 9 chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín. Thi công lắp đặt và sửa chữa mái tôn tại tân bình, lợp mái tôn giá rẽ, thi công nhanh gọn. Dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi chuyên lắp đặt mái tôn lạnh, tôn chống nóng…

Thợ chống dột mái tôn tại quận 9 là đội thợ chống dột chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi làm việc chống dột đã nhiều năm, và nắm bắt được nhiều kinh nghiệm hay.

Trong công tác sửa chữa chống dột mái tôn, chúng tôi luôn cẩn thận từng chi tiết. Nhằm khắc phục dứt điểm các nguyên nhân dột mái tôn, và xử lý đúng cách.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 9
Thợ chống dột mái tôn tại quận 9

Đối với các công ty, chúng tôi sẽ hợp tác trên phương diện giấy tờ hoá đơn %VAT nếu có yêu cầu. Ký kết hợp đồng, và đáp ứng mọi tiến độ trong thi công.

Chống dột nhà xưởng tại quận 9 của công ty chúng tôi với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm. Quan sát và đưa ra các quy trình chống dột hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá từng quy trình xử lý, và giá cả cụ thể từng quy trình cho bạn.

Ưu điểm thợ chống dột quận 9 chúng tôi

– Chống dột mái tôn chuyên nghiệp đúng cách.

– Thiết kế thi công nhanh gọn, tiết kiệm tránh tốn kém c quý khách.

– Chống dột cẩn thận, xử lý chống dột triệt để.

– Xử dụng các chất liệu chống dột mái tôn đúng chất lượng.

– Cam kết bảo hành sau khi sửa chữa nhằm khắc phục shoai sót trong công tác sửa chữa cho quý khách.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chống dột

– Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng để xác nhận thông tin, địa chỉ.

– 15 phút sau kỷ thuật chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát tình hình thực tế và báo giá miễn phí cho quý khách.

– Sau khi thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

– Tiến hành làm đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho công trình bạn.

– Làm xong nhận tiền và xuất các giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng ( VAT, bảo hành).

Một số phương pháp chống dột mái tôn

– Dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ.

– Dột mái tôn ở các vị trí thủng tôn.

– Dột mái tôn ở vị trí mũ đinh bị rỉ, bật mái.

– Nguyên nhân và quy trình sửa mái tôn bị dột.

– Dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ.

+ Nguyên nhân: Dột từ những vị trí nối tôn, nhất là phía cuối máng thoát nước có độ dốc máng nhỏ. Hay máng thoát nước bé, ống thoát nước nhỏ hoặc khoảng cách đặt ống nước quá xa. Nên lượng nước mưa thoát không kịp dẫn đến tràn ra ngoài, thấm qua các vị trí nối tôn.

– Bước 1: Xác định bề rộng của mái tôn là bao nhiêu m2, để tính lượng nước mưa khi trời mưa xuống máng, và ống thoát nước mới thoát được hết.

– Bước 2: Máng tôn nhỏ thì thay máng tôn to hơn, bổ sung hoặc thay ống thoát nước to hơn, dày hơn vào các vị trí cần thay lắp.

– Bước 3: Bơm keo Silicon và các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít….tránh cho nước mưa thấm qua.

Quý khách hàng đang gặp sự cố dột mái nhà, và đang tìm thợ chống dột tại quận 9 chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thi công xử lý dột tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW