Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Huyện Bình Chánh

Ngọc Hoàng New là công ty chuyên nhận sửa chữa, xử lý chống dột mái tôn ở Bình Chánh giá rẻ. Chúng tôi có đội thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm xử lý dột mái nhà.

Các hạng mục về chống dột tại huyện Bình Chánh của chúng tôi như: Thi công chống dột mái tôn nhà phố, chống dột nhà xưởng, xử lý dột mái hiên, mái ngói, mái vòm, mái bạt xếp, máng xối…

Quý khách hàng đang gặp sự cố dột mái tôn, và đang tìm thợ chống dột mái tôn tại Bình Chánh. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Nguyên nhân gây dột mái tôn thường gặp

Hiện tượng mái tôn bị dột, nhỏ thành giọt thường là từ các mũ đinh, các chỗ nối ghép tôn, hoặc các vị trí tôn bị gỉ sét, thủng lỗ… có những trường hợp trời mưa nhỏ thì không sao, nhưng mưa lớn kéo dài thì lại bị dột và rất khó để tìm ra nguồn gốc dột.

Đây là một trong những nổi lo lớn, đối với những người dân sống trong những căn nhà cũ. Bởi tôn thường xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Cũng như mái tầng thượng, mái sân phơi, chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt. Thì mái tôn thường xuất hiện những vết rỉ sét, lâu ngày tạo nên vết nứt lớn, khiến nước mưa thấm dột vào nhà.

Muốn bảo vệ mỹ quan của công trình trong thời gian sử dụng lâu dài. Và chịu được nhiều tác động xấu của thời tiết, việc xử lý chống thấm dột, cho các hạng mục của công trình là việc làm rất cần thiết.

Đặc biệt là với đặc thù thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, môi trường có độ ẩm cao và nhiệt độ thay đổi khá đột ngột. Nếu không được thi công chống thấm, tình trạng thấm dột, ố mốc, loang lổ sẽ sớm xảy ra trên chính công trình của bạn.

Dịch vụ chống dột ở huyện bình chánh giá rẻ

Sửa chữa thay mái tôn, chống dột mái tôn cho mùa mưa bão, không chỉ hạn chế tổn thất. Mà còn tránh sự nguy hiểm cho gia đình, cũng như hàng xóm xung quanh, nếu mái không chắc chắn.

Các nhu cầu chống dột, thay mái hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ chống thấm dột chuyên nhận chống dột mái nhà ở, chống dột nhà xưởng tại bình chánh, nhà kho với báo giá rẻ.

Hãy chủ động sửa chữa mái, xử lý dột cũng chính là chủ động bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta.

Chuyên sửa và chống dột mái tôn, mái nhà bị dột bị thấm nước. Với uy tín đặt lên hàng đầu, kinh nghiệm 10 năm trong nghề luôn tạo niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng.

Thợ chống dột mái tôn tại huyện bình chánh
Thợ chống dột mái tôn tại huyện bình chánh

Thợ chống dột mái tôn tại bình chánh của công ty chúng tôi, có mặt sau 30 phút để thi công sửa chữa mái tôn cho quý khách hàng.

Thi công lắp đặt và sửa chữa mái tôn tại tân bình, lợp mái tôn giá rẽ, thi công nhanh gọn. Dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi chuyên lắp đặt mái tôn lạnh, tôn chống nóng…

Trong công tác sửa chữa chống dột mái tôn, chúng tôi luôn cẩn thận từng chi tiết. Nhằm khắc phục dứt điểm các nguyên nhân dột mái tôn, và xử lý đúng cách.

Quý khách hàng đang ở huyện Bình Chánh, và đang tìm độ thợ chống dột tại bình chánh giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, xử lý dột uy tín nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0939 236 168.

Contact Me on Zalo
0939 236 168
NGOC HOANG NEW